Digital Marketing Strategist : บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร
YOUR BRANDING GOALS

หากต้องการให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักบนโลกดิจิทัล ปรึกษาเรา เรามีทุกช่องทางออนไลน์ พร้อมวางกลยุทธ์ขับเคลื่อนแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

อ่านเพิ่ม
YOUR REVENUE GOALS

เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน สามารถที่จะกำหนดเป้าหมายให้ตรงและชัดเจนได้มากขึ้น ทำให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นด้วยเครื่องมือ และช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่สุด

อ่านเพิ่ม
YOUR SUCCESSFUL

หากคุณต้องการทำการตลาดดิจิทัลให้ประสบผลสำเร็จ วัดผลได้ เหนือคู่แข่ง เราพร้อมแนะนำคุณ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้

อ่านเพิ่ม

พบกับบริการของเรา

เราขอนำเสนอบริการ Digital Marketing ต่างๆดังนี้

 • Search Engine Optimization
 • Pay Per Click
 • Social Network Marketing
 • Social Media Submission
 • Review
 • Website

Search Engine Optimization (SEO)
Search Engine Optimization (SEO)

การทำให้เว็บไซต์ปรากฎในหน้าแรก(Top 10) ของผลการค้นหาของเสิร์ชเอนจิ้นชั้นนำของโลก คือ GoogleYahoo! และBing ที่ครอบคลุม จำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตประมาณ 800 ล้านคน 104 ภาษา และ 225 ประเทศทั่วโลก โดยทีมงานและที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ ยาวนานกว่า 10 ปี

 

 

กระบวนการที่ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับใน search engine ด้วยการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดต่างๆ โดยแสดงผลในผลลัพธ์การค้นหาส่วนที่ไม่เสียเงิน หรือที่เรียกว่า Natural หรือ Organic Search

หากคุณกำลังมองหาการทำ SEO แบบยังยืน สายขาว (White Hat) เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เราใช้ทั้งวิธี Manual และ ใช้เครื่องมือที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกในการ Monitor และดำเนินงาน

ให้เราช่วยคุณ

- รับประกันเว็บไซต์ไม่ถูกแบนจาก Search Engine

- ติดอันดับในหน้าแรกอย่างยั่งยืน

-  Traffic จาก Search Engine เพิ่มขึ้น 10-50%

- เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากขึ้นบนโลกออนไลน์ โดยไม่ต้องเสียเงินค่าคลิก

- นอกจากเว็บไซต์ที่ติดอันดับในหน้าแรกของ Google แล้ว ยังสามารถทำให้ Material อื่นๆติดอันดับได้ด้วยเช่นกัน เช่น รูปภาพ, วีดีโอ, เว็บ pr, เว็บ Advertorial ต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณได้พื้นที่การติดอันดับในหน้าแรกให้มากที่สุด

- ช่วยเพิ่มยอดขายและความน่าเชื่อถือมากขึ้น

Read More
Pay Per Click
Pay Per Click

Social Networking เป็นสังคมที่เราสามารถรู้จักเพื่อนๆของเพื่อน และทำให้เป็นเพื่อนของเราได้ อีกด้านหนึ่ง เพื่อนของเรา อยากรู้จักเพื่อนๆของเรา ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเป็นการรู้จักกันต่อไปเป็นทอดๆ คล้ายเครือข่ายใยแมงมุม ที่โยงกันไปมาได้

 

เว็บไซต์อย่าง Facebook Twitter ภาษาในโลกออนไลน์ยุค Web2.0 เค้าจะเรียกกันว่า "Social Networking" ซึ่ง Social Networking นี้ เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบของสังคมประเภทหนึ่ง ที่มาออนไลน์อยู่บนอินเตอร์เน็ตหรืออาจจะเรียกว่า Online Community

การที่จะสร้าง Social Networking นี้ไม่ง่าย ที่จะประสบความสำเร็จ เพราะเบื้องหลังการมีสังคมประเภท Social Networking

มันมีอะไรมากกว่านั้น

บริการ Social Networking ที่จะนำเสนอมี 4 บริการ ดังนี้ :

social network

Read More
Social Network Marketing
Social Network Marketing

เป็นการโฆษณาในเว็บไซต์ Google และเว็บไซต์เครือข่าย โดยใช้รูปแบบ Pay Per Click (PPC) โดยคุณจะจ่ายค่าโฆษณาให้ Google  ก็ต่อเมื่อมีการคลิกที่โฆษณา ของคุณเท่านั้น
โดยโฆษณาของคุณจะปรากฏ ให้ผู้ชมเห็นตามคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณที่คุณได้เลือกไว้ เมื่อมีคนค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่กำหนดไว้ โฆษณาของคุณ (Ad) จะแสดงทันที ในหน้าแสดงผลการค้นหา ในส่วน Sponsored Links ด้านบนและขวาของหน้าจอ ซึ่งคุณสามารถลงโฆษณาในลักษณะของ    Ad Text, Banner, VDO ก็ได้

 

 

PPCPPC Strategy

Keyword Targeting

Google Search เราจะทำการโฆษณา แบบ keyword Targeting คือ การโฆษณาใน Google เท่านั้น และจะแสดผลโฆษณาตาม keywords ที่เลือกเท่านั้น เช่นเมื่อมีที่ค้นหาด้วยคำว่า condo โฆษณาจะปรากฎขึ้นมาด้านขวาของผลการค้นหาเป็นต้น

Search Partner นอกจาก Google เว็บไซต์ เราสามารถ ไปลงโฆษณาที่เว็บไซต์อื่นๆ ได้อีกด้วย ที่เป็น search partner ที่ใช้ระบบการค้นหา keywords ของ Google โดยผู้ลงโฆษณาเป็นผู้กำหนดคำวลีที่เกี่ยวข้องเอง อาทิเช่น โฆษณาของเราปรากฎเมื่อมีการค้นหาด้วยคำว่า dental thailand ที่เว็บไซต์ business.com  เป็นต้น

Content Network คือ การโชว์โฆษณาในเว็บไซต์เครือข่ายของ Google  แบบเลือกตาม keywords ที่เราต้องการให้โชว์โฆษณา  Google จะเป็นผู้เลือกว่าหน้าเว็บใครบ้างที่สอดคล้องกับคำที่เราเลือก จึงจะแสดงโฆษณาของเรา ซึ่งสามารถลงโฆษณาได้ในลักษณะของข้อความ

Banner Advertising

Placement Targeting เราจะทำการโฆษณา แบบ Placement Targeting คือ การโฆษณาในเว็บไซต์เครือข่ายของ Google  แบบที่เราสามารถเจาะจง หรือเลือกรายชื่อเว็บไซต์ได้ อาทิเช่น เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของโรงพยาบาล เป็นต้น ซึ่งสามารถลงโฆษณาได้ทั้งข้อความ,รูปภาพ หรือ ไฟล์วีดีโอก็ได้

PPC (sem)

ตัวอย่างเว็บไซต์และตำแหน่งที่จะสามารถลงได้มีตัวอย่างดังนี้

 

PPC social

PPC ig

Read More
Social Media Submission
Social Media Submission

โพสต์เนื้อหาหรือวิดีโอใน Web2.0 เช่น webboard , Blog, Social Bookmarking, Social Networking เป็นการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ผ่านสื่อออนไลน์ในลักษณะ Social Advertising บริการโพสต์บทความและลิ้งค์ของเว็บไซต์ลูกค้าตามเว็บไซต์ต่างๆ

 

ที่เรียกว่า Web 2.0 หรือ เว็บ social media ต่างๆ เช่น webboard, Blog, Social Bookmarking, Social Networking, Classified ฯลฯ ซึ่งเป็นเว็บที่ Search Engine นิยมเข้ามาเก็บข้อมูล และจะส่งผลให้เว็บไซต์ของลูกค้ามีโอกาสถูก Search Engine Indexed ได้มากขึ้น และยังเป็นการสร้างกระแสเทคโนโลยีใหม่หรือบริการใหม่ๆของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักได้มากขึ้น

แบ่งการโฆษณาออกเป็น 2 กลุ่มเป้าหมาย ดังนี้

1. Thailand Target แบ่งออกเป็น 4 ช่องทาง ดังนี้

 • Thailand Social Bookmark Website หมายถึงเว็บไซต์ที่ไว้สำหรับเก็บหน้า web page ต่างๆที่เราชื่นชอบ มันก็คลายๆกับ Add to Favorite ใน IE แต่ถ้าเราใช้ Favorite ใน browser เราก็จะเห็นแค่คนเดียว ดังนั้นเราจึงควรไป save ไว้ใน Social Bookmark ด้วยก็จะมีอีกหลายๆคนได้อ่านหรือได้ชม page นั้นด้วย และเว็บไซต์ Social Bookmark นี้เป็นเว็บไซต์ที่เรียกให้ Search Engine เข้ามาหาเว็บเราได้บ่อยๆด้วย ซึ่งถ้าเรามี Bookmark เว็บไซต์ของเราในเว็บ Social Bookmark นี้ก็จะกระจายข่าวสารของเราไปยังบุคคลอื่นทั่วโลกที่นิยมใช้เว็บ Social Bookmark นี้เหมือนกัน ตัวอย่างเว็บ Social Bookmark ที่ได้รับความนิยมเช่น Digg, Delious, Reddit, Yahoo Bookmark, Yahoo Buzz ฯลฯ
 • Classified Advertising  เป็นเว็บไซต์ที่อนุญาตให้โพสต์โฆษณาหรือประกาศต่างๆได้ เช่น sanook.com, kapook.com, pantipmarket.com ฯลฯ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 • Comment Posting  เป็นการโพสต์บทความข่าว หรือแสดงความคิดเห็นตามเว็บบอร์ดต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือมีการพูดคุยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของลูกค้า
 • VDO Submission : โพสต์วีดีโอข่าวต่างๆตามเว็บไซต์แชร์วีดีโอ เช่น youtube.com, video.mthai.com, msn vdo, photobucket, video.sanook, clipmass, ฯลฯ โดยใช้หลักการ SEO เข้ามาช่วยเพื่อช่วยให้วีดีโอข่าวนั้นสามารถติดอันดับใน Search Engine ได้

2. Global Market แบ่งออกเป็น 6 ช่องทางดังนี้

 • Social Bookmark หมายถึงเว็บไซต์ที่ไว้สำหรับเก็บหน้า web page ต่างๆที่เราชื่นชอบ มันก็คลายๆกับ Add to Favorite ใน IE แต่ถ้าเราใช้ Favorite ใน browser เราก็จะเห็นแค่คนเดียว ดังนั้นเราจึงควรไป save ไว้ใน Social Bookmark ด้วยก็จะมีอีกหลายๆคนได้อ่านหรือได้ชม page นั้นด้วย และเว็บไซต์ Social Bookmark นี้เป็นเว็บไซต์ที่เรียกให้ Search Engine เข้ามาหาเว็บเราได้บ่อยๆด้วย ซึ่งถ้าเรามี Bookmark เว็บไซต์ของเราในเว็บ Social Bookmark นี้ก็จะกระจายข่าวสารของเราไปยังบุคคลอื่นทั่วโลกที่นิยมใช้เว็บ Social Bookmark นี้เหมือนกัน ตัวอย่างเว็บ Social Bookmark ที่ได้รับความนิยมเช่น Digg, Delious, Reddit, Yahoo Bookmark, Yahoo Buzz ฯลฯ
  social bookmark
 • Classified Advertising (Shopping & Travel) หมายถึงเว็บไซต์ที่อนุญาตให้ประกาศโฆษณาได้ เช่น Craigslist, WorldStuffer, Americanlisted
  Classified
 • Comment Posting  หมายถึงจะทำการไปโพสต์แสดงความคิดเห็นตามเว็บบอร์ดต่างๆ เช่น
  http://www.thailand.com
  http://forums.moneysavingexpert.com/forumdisplay.html?f=5
  http://www.fatwallet.com/
  http://www.canuckabroad.com/forums/
  http://boards.bootsnall.com/
  http://www.travellerspoint.com/forum.cfm
  http://www.travellerspoint.com/forum.cfm
 • Blog Review บจก.ซ็อคเน็ต ได้ทำการสร้างเน็ตเวิร์คเพื่อช่วยให้ Search Engine สามารถรู้จักเว็บไซต์ของ MBK ได้เร็วขึ้น เนื่องจากเป็นระบบเว็บ 2.0 ซึ่งทาง Search Engine จะให้ความสำคัญมาก โดยเว็บบล็อกทั้ง 1,000 บล็อกนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน เรียกได้ว่าคนละ IP กันจึงเป็น Black Link ที่มีคุณภาพ และทางเราก็จะดำเนินการเขียน Review ที่เกี่ยวข้องกับ MBK และทำการโพสต์ให้อย่างสม่ำเสมอภายในระยะเวลา 1 ปี
 • Lodging Review  (Yahoo Travel, Trip Advisor) เป็นการเขียน Review เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จัก MBK มากขึ้นโดยจะเน้นไปยังเว็บไซต์กลุ่มท่องเที่ยวที่อนุญาตให้ทำการ Review เช่น Trip Advisor, Yahoo Travel, Lonely Planet
 • Article Marketing
  เนื่องจากพฤติกรรมของคนต่างชาติให้ความสนใจเกี่ยวกับการอ่านบทความเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งช่องทางนี้เราสามารถสอดแทรกการโฆษณาธุรกิจของเราลงไปได้ ทั้งนี้จะทำให้เราได้ Traffic จากผู้เข้ามาอ่านบทความของเรา 2 ทางคือได้มาจากคนที่เข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์ Article ต่างๆ โดยตรง ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก และอีกช่องทางคือได้จากการที่เรา Optimize บทความเราในเว็บไซต์ Articles ให้ติดอันดับใน Search Engine ก็จะเพิ่มโอกาสให้คนเจอบทความของเราได้มากขึ้นข้อมูลทั้ง 9 Article Directories จาก Compete.com ดังนี้

  • EzineArticles.com: Unique Visitors 11,907,632 & Visits 16,993,082
  • Squidoo.com: Unique Visitors 5,118,776 & Visits 7,230,009
  • Buzzle.com: Unique Visitors 2,872,423 & Visits 3,242,562
  • ArticlesBase.com Unique Visitors 2,763,163 & Visits 3,347,855
  • GoArticles.com: Unique Visitors 429,384 & Visits 699,123
  • ArticleAlley.com: Unique Visitors 400,555 & Visits 451,417
  • ArticleDashboard.com: Unique Visitors 192,890 & Visits 300,911
  • IdeaMarketers.com: Unique Visitors 183,582 & Visits 236,474
  • Amazines.com: Unique Visitors 129,073 & Visits 166,347

ผลที่จะได้รับ Social Search Optimization

 1. ติดอันดับหน้าแรกใน Search Engine ได้เร็วขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์หลัก
 2. ทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 3. เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
 4. เพิ่มปริมาณจำนวน Listing ที่ติดอันดับใน Search Engine มากขึ้น
 5. เพิ่มปริมาณ Traffic ให้กับเว็บไซต์
 6. ได้รับปริมาณ Back Link ที่มากขึ้น
 7. เป็นการผลักดันให้คีย์เวิร์ดที่ได้ทำ SEO ติดอันดับได้ดีขึ้น
 8. เพิ่มโอกาสให้ได้รับ Page Rank ที่ดีขึ้น

07

Social Networking เป็นสังคมที่เราสามารถรู้จักเพื่อนๆของเพื่อน และทำให้เป็นเพื่อนของเราได้ อีกด้านหนึ่ง เพื่อนของเรา อยากรู้จักเพื่อนๆของเรา ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเป็นการรู้จักกันต่อไปเป็นทอดๆ คล้ายเครือข่ายใยแมงมุม ที่โยงกันไปมาได้

 

เว็บไซต์อย่าง Facebook Twitter ภาษาในโลกออนไลน์ยุค Web2.0 เค้าจะเรียกกันว่า "Social Networking" ซึ่ง Social Networking นี้ เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบของสังคมประเภทหนึ่ง ที่มาออนไลน์อยู่บนอินเตอร์เน็ตหรืออาจจะเรียกว่า Online Community

การที่จะสร้าง Social Networking นี้ไม่ง่าย ที่จะประสบความสำเร็จ เพราะเบื้องหลังการมีสังคมประเภท Social Networking

มันมีอะไรมากกว่านั้น

บริการ Social Networking ที่จะนำเสนอมี 4 บริการ ดังนี้ :

social network

Read More
Review
Review
Read More
Website
Website
Read More

เราให้บริการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ หลากหลายรูปแบบ!


เราใช้เทคโนโลยีล่าสุด และเทคนิคการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ที่ทันสมัยมากที่สุด เพื่อสร้างแบรนของคุณให้เป็นที่ยอมรับ และบริหารที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ ถ้าคุณเพิ่งจะเริ่มธุรกิจ เราสามารถสนองความต้องการการทำการตลาดบนโลกออนไลนของคุณทั้งหมดได้.

98%

Client retention

20

years of service

30+

professionals

1000+

satisfied clients

Other Our Clients