บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

บริการลงโฆษณา Paid Ads (Media)

Different types of media paid, earned, and owned Paid Ads (Media)

การยิง Ads (Advertising) เป็นการซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมตแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มโอกาสในการมองเห็นสินค้าและบริการ และเพิ่มยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ Google, Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Twitter, Line ฯลฯ

สิ่งที่จะได้รับจากการทำ
Social Media Marketing กับ OA

ศึกษาธุรกิจ วิเคราะห์ วางแผน

ทีมงาน OA จะทำการศึกษาธุรกิจและวิเคราะห์คู่แข่ง แนะนำช่องทาง Social Media ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ ภายใต้เงื่อนไขของงบประมาณ

กำหนดเป้าหมายชัดเจน

กำหนดวัตถุประสงค์การทำโฆษณา เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น หรือเพิ่มยอดขาย เพื่อเลือกตัวชี้วัดที่มีความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญ ไม่ใช่ทำโฆษณาเพื่อยอด like, comment, share เท่านั้น เพราะเรายังมีการทำโฆษณาเพื่อวัดผลลัพธ์ทางการตลาดในการทำแคมเปญ Message, Conversion โดยโฟกัสที่ ROAs / ROI เพื่อกำไร และรายได้สูงสุดของธุรกิจอีกด้วย

Creative

ออกแบบโฆษณาโดยคำนึงถึงพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าในแต่ละ Media channel Caption สะดุดตา หยุดลูกค้าภายใน 3 วิ & Graphics ดึงดูดลูกค้า เน้นภาพจำ mood and tone ของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ

ดูแลแบบใกล้ชิด

เรามีทำแคมเปญ AB Test ให้จนกว่าจะเจอโฆษณาที่ใช่ และตามหลอกหลอนจนกว่าจะซื้อ พร้อมทีม Monitor แท็กติดตามวัดผล และสื่อสาร feedback loop กับ In-house อยู่เสมอ เพื่อการปรับเปลี่ยนที่รวดเร็วและเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

ร่วมมือกันแบบพาร์ทเนอร์

เราทำงานเป็นทีม ร่วมมือกับ In-house เพื่ออัพเดต พร้อมเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด ร่วมกันตลอดทั้งแคมเปญ

ผลงานของเรา

Why Choose OA ?

Default to Transparency

เราทำงานด้วยซื่อตรง ตรงต่อเวลา ตรงต่อความต้องการ มีความน่าเชื่อถือ

Fast Move

คิดเร็ว ทำเร็ว เพื่อให้ทันกับเทรนในโซเชียล โดยยึดศักยภาพและประสิทธิภาพเป็นหลัก

Improve consistently

เราพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอเพื่อให้เข้าถึง Target ของลูกค้าและงานออกมาดีที่สุด

Other Services ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า