บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

บริการ Social Marketing

Growing your band using Social Media.

ให้ธุรกิจของคุณวางแผนการตลาดออนไลน์ อย่างมีระบบ สร้างยอดเข้าชม ยอดขายด้วยความหลากหลายทางกลยุทธ์ เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ถูกที่ ถูกเวลา ให้ตอบโจทย์และสอดคล้องกับทุกธุรกิจของคุณ พร้อมติดตามผลลัพธ์ข้อมูลเชิงลึกในการสื่อสาร ให้เกิดผล และประสิทธิภาพสูงสุดในทุกขั้นตอน

Why Does Your Business
Need Social Media Marketing ?

คนใช้โซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้นทุกวัน ใช้ทั้งอัพเดทข่าว หาความบันเทิง ช้อปปิ้ง ธุรกิจในยุคนี้จึงจำเป็นต้องใช้ช่องทางโซเชียลติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เพราะ Social media เป็นพื้นที่เฉพาะบุคคล ดังนั้นคุณจำเป็นต้องหาทางสื่อสาร เพื่อเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่นั้นให้ได้

What We Can Do For You ?

เป้าหมายธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นสิ่งแรกที่ควรพิจารณาก่อนที่คุณจะเริ่มแคมเปญในช่องทางออนไลน์ เพราะการเริ่มแคมเปญโดยไม่มีกลยุทธ์ และเป้าหมายที่ชัดเจนก็เหมือนกับการเดินเข้าไปในป่าโดยไม่มีแผนที่ คุณอาจจะสนุก แต่นั่นอาจทำให้คุณหลงทางได้

ดูแลแบบครบวงจร คอนเทนต์และกราฟิก

เรื่องคอนเทนต์ไว้ใจเรา ให้เราช่วยคิด แคปชั่น และ ออกแบบกราฟิก โดยทีมคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ นักเขียน มากประสบการณ์ หมดปัญหา คิดคอนเทนต์ไม่ออก คอนเทนต์เดิมๆ ซ้ำๆ และทีมงานกราฟิก มืออาชีพ ตกแต่ง ตัดต่อ ภาพและวิดิโอของคุณ ให้โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

สร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ

โพสและการนำเสนอ คอนเทนต์ อย่างต่อเนื่อง เป็นประจำและสม่ำเสมอ ช่วยสร้างความเคลื่อนไหว ให้แบรนด์ของคุณ ดูมีชีวิตชีวา ไม่ปล่อยให้เพจร้าง เพิ่มความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ของเพจคุณยิ่งขึ้น

พร้อมให้คำปรึกษา แพลนงานที่ชัดเจน

โพสและการนำเสนอ คอนเทนต์ อย่างต่อเนื่อง เป็นประจำและสม่ำเสมอ ช่วยสร้างความเคลื่อนไหว ให้แบรนด์ของคุณ ดูมีชีวิตชีวา ไม่ปล่อยให้เพจร้าง เพิ่มความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ของเพจคุณยิ่งขึ้น

เกาะติดทุกกระแส ไม่ตกเทรนด์ Social Media

ทีมงาน คอยอัพเดท ให้ทันกระแส ติดตามเทรนด์ตลอดเวลา ประเด็นในโลกโซเชียล เรื่องที่ชาวเน็ตสนใจ มีมสุดฮิต คำสุดโดน คอนเทนต์สุดปัง หรือแต่ละ Social Media มีการอัพเดทอย่างไรเราจะไม่พลาด

เราพร้อมช่วยดูแลธุรกิจของคุณ พร้อมช่วยผลักดันยอดขาย
พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดทุกแพลตฟอร์ม
เริ่มต้น 15,000  บาท/เดือน

ผลงานของเรา

Other Services ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า